Mách bạn bí quyết kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát siêu hay

Kiếm tiền trên mạng được xem là xu hướng công việc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Lĩnh vực này phát triển đa dạng ngành nghề như Affiliate marketing, Dropshipping, bán hàng trực tuyến… Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ khảo sát hoặc đánh giá chất lượng? Bạn muốn kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát? Vậy cách thực hiện “chiếc cần câu cơm” này như thế nào? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây! 

Công việc trả lời câu hỏi khảo sát trực tuyến là gì? 

Xã hội ngày càng phát triển mang đến vô số lĩnh vực, ngành nghề ra đời phục vụ cuộc sống con người. Để nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm, dịch vụ cần phải thu hút khách hàng hiệu quả. Nghiên cứu thị hiếu người dùng có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh. Đây là lý do mà họ cần triển khai các chiến dịch khảo sát người dùng để đánh giá chất lượng. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Cách kiếm tiền trên mạng đơn giản thông qua biểu mẫu khảo sát

Chiến dịch khảo sát có mục đích hỗ trợ đơn vị kinh doanh thu thập thông tin và nhu cầu của khách hàng. Hoạt động này được triển khai trên nhiều kênh truyền thông như phỏng vấn trực tiếp hoặc phát bảng hỏi. Khi tiếp nhận được bảng điều tra sẽ giúp công ty sửa chữa sản phẩm theo thi hiệu từ phía khách hàng. Hoặc có thể dựa trên ý kiến từ người dùng để phát hành các sản phẩm, dịch vụ mới. 

Kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát là gì? Điều này được thực hiện dựa vào những hình thức khảo sát qua internet mà các công ty áp dụng. Đơn vị thu thập dữ liệu của mỗi công ty sẽ xây dựng chiến dịch khảo sát trên nền tảng trực tuyến. Với những ai tiếp xúc bảng hỏi và hoàn tất các câu trả lời sẽ được nhận phí. 

Lý do dịch vụ khảo sát online phát triển là gì? 

Kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát mang đến lợi ích cho cả nhà cung cấp và người tiêu dùng. Dịch vụ hỗ trợ công ty thu thập các thông tin về khách hàng mục tiêu như cảm nhận, mong muốn, nhu cầu. Khi người dùng đưa ra phản hồi về sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp nhà cung cấp nhận biết điểm mạnh điểm yếu của mình. Đặc biệt với các hoạt động khảo sát chính là giải pháp thực tế giúp công ty cải tiến sản phẩm cũ hoặc sản xuất sản phẩm mới. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Dịch vụ khảo sát trực tuyến phát triển đáp ứng nhu cầu của công ty kinh doanh

Dịch vụ khảo sát trực tuyến được thực hiện bởi những công ty đóng vai trò trung gian kết nối người tiêu dùng và nhà cung cấp. Hoạt động chính của các công ty này sẽ thay thế nhà cung cấp tìm kiếm nguồn lực hoàn thiện khảo sát. Khi hình thức trực tuyến chưa ra đời thì mỗi công ty kinh doanh thường mất nhiều chi phí khảo sát. Chẳng hạn như chi phí ăn ở, đi lại, di chuyển cho đội ngũ điều tra viên ở các khu vực khác nhau. Hiệu quả tiếp cận khách hàng cũng thấp do sức người có hạn. 

So với các hình thức truyền thống thì các dịch vụ khảo sát trực tuyến mang đến nhiều ưu điểm hơn. Từ phía công ty kinh doanh có thể giảm bớt khá nhiều chi phí trong việc điều phối nguồn lực cho người đi khảo sát. Nhà cung cấp chỉ cần thanh toán chi phí cho các công ty khảo sát thị trường đã hợp tác. Thông qua hợp đồng cam kết về số lượng người tiêu dùng đã tương tác để tăng độ nhận diện khách hàng. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Cơ hội kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời câu hỏi khảo sát rất hấp dẫn

Khi tận dụng những kênh truyền thông online sẽ có phạm vi tiếp cận người dùng rộng hơn. Người làm khảo sát cũng nhận được lợi ích trực tiếp như chi phí trả lời câu hỏi khảo sát trên thị trường. Thu nhập của lĩnh vực này phụ thuộc vào độ khó và độ dài trên mỗi bảng khảo sát. Đây chính là cơ chế kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát. Một trong những lĩnh vực Make Money Online đơn giản nhưng sẽ mang đến nguồn thu đáng kể. 

Nên hay không việc làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền? 

Lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến phát triển đa dạng với nhiều hình thức khác nhau. Điều này tạo ra cơ hội lựa chọn công việc thoải mái cho người có nhu cầu. Tuy nhiên để tìm được một công việc online uy tín không phải điều đơn giản. Chúng ta có thể gặp phải rất nhiều công việc lừa đảo không lường trước được. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Thu nhập từ việc khảo sát trực tuyến phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát được xem là một công việc chính đáng. Mặc dù là một ngành nghề trực tuyến nhưng dịch vụ khảo sát vẫn nằm trong khuôn khổ của pháp luật. Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nó. Chỉ cần đầu tư thời gian và sự chăm chỉ để hoàn thành các yêu cầu từ công ty khảo sát trực tuyến. Kết quả bạn sẽ nhận được nguồn thu cố định và sẽ tăng lên dựa trên hiệu suất. 

Đến đây thì chắc hẳn các bạn đã có thể hóa giải thắc mắc có nên kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát không. Đáp án chính là “Có” bởi đây là công việc hợp pháp, đơn giản và sẽ mang lại thu nhập đáng kể. Khi làm việc trực tuyến thì bạn sẽ không cần lo lắng các khoản quần áo, đi lại như làm công sở. Thời gian tự do cho phép bạn kết hợp nhiều công việc trực tuyến tại nhà. 

image 305

Nên lựa chọn trang web cung cấp dịch vụ khảo sát trực tuyến uy tín

Môi trường làm việc không bị gò bó bởi một địa điểm cụ thể nào. Tất cả bạn cần chuẩn bị chỉ là một chiến laptop hoặc smartphone có kết nối internet. Chúng ta có thể bắt tay vào công việc khảo sát bất kỳ lúc nào tại bất kỳ đâu. Nhưng trước khi bắt đầu việc này thì bạn cần chọn ra những công ty khảo sát trực tuyến uy tín. Phòng hờ trường hợp bỏ công mà không thể nhận được thu nhập tương ứng. 

Cách kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát như thế nào? 

Dịch vụ khảo sát online được xem là một trong những công việc trực tuyến phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nhiều người cảm thấy hứng thú bởi môi trường làm việc năng động, tự do và rất đơn giản. Khi thực hiện khảo sát không đòi hỏi quá nhiều kiến thức chuyên sâu hoặc kỹ năng máy tính. Để kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên các công ty khảo sát trực tuyến. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Hình thức làm khảo sát trực tuyến tại nhà kiếm tiền đơn giản

Với những ai chưa một lần tìm hiểu dịch vụ khảo sát chắc hẳn còn khá lạ lẫm về công việc này. Sau khi đăng ký tài khoản thì bạn có thể tiếp nhận các bảng khảo sát, mẫu khảo sát do công ty cung cấp. Các bảng, mẫu này đã được đội ngũ nghiên cứu thị trưởng của mỗi công ty soạn thảo và đăng lên website. Chúng ta chỉ cần trả lời đầy đủ số lượng câu hỏi trên đó để nhận được hoa hồng hoặc tiền thưởng. 

Cấu trúc của một bảng, mẫu khảo sát thường có từ 5 đến 50 câu hỏi khảo sát. Người thực hiện có thể cung cấp thông tin trả lời câu hỏi dựa trên cảm nhận của mình. Với mỗi đáp án được tính từ 5 điểm đến 1000 điểm. Với những câu hỏi có độ khó cao thì mức điểm nhận được cũng tăng lên. 

Trong mỗi lần hoàn thành một bảng khảo sát thì bạn sẽ được tích lũy điểm trên tài khoản. Dịch vụ khảo sát trực tuyến cho phép người thực hiện quy đổi điểm thành tiền hoặc thẻ cào. Tỷ lệ quy đổi điểm phổ biến thường tương ứng 1 điểm thành 100 VND. Bạn có thể lựa chọn hình thức rút tiền hoặc lấy thẻ cào điện thoại. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Mỗi website khảo sát trực tuyến áp dụng hình thức thanh toán khác nhau

Một nhược điểm của việc kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát chính là tính không ổn định. Trên thị trường có rất nhiều trang web kinh doanh lĩnh vực khảo sát trực tuyến. Thế nhưng không phải website nào cũng cung cấp số lượng khảo sát đều đặn. Sẽ có ngày trên trang web hiển thị từ 10 đến 20 cuộc khảo sát để người làm có thể kiếm được mấy trăm. Ngược lại cũng có hôm không xuất hiện bất cứ cuộc khảo sát nào trên website. 

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này chính là đăng ký tài khoản trên nhiều website cùng lúc. Nhờ vậy mà bạn có thể tham gia vào nhiều thị trường khảo sát khác nhau. Nếu chẳng may trang web này hôm nay không có công việc thì chuyển sang trang web khác. Đây chính là kinh nghiệm duy trì mức độ ổn định khi kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát

Tổng hợp các trang khảo sát kiếm tiền online chất lượng

Lựa chọn website uy tín để kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời câu hỏi khảo sát luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phần tiếp theo tổng hợp những địa chỉ khảo sát trực tuyến chất lượng trên thị trường Việt Nam. Với những ai có mong muốn tham gia vào lĩnh vực này thì đừng bỏ lỡ thông tin bên dưới: 

Trang khảo sát online Việt – Nhật InfoQ

InfoQ được biết đến là một trong những trang web cung cấp dịch vụ khảo hàng đầu Việt Nam. Hệ thống website hoạt động dưới sự quản lts của tập đoàn GMO Internet. Được biết đây là một tập đoàn dẫn đầu thị trường khảo sát trực tuyến của Nhật Bản. InfoQ có quy mô hoạt động thông qua hình thức trực tuyến của hơn 40 quốc gia trên thế giới. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Công việc khảo sát trực tuyến InfoQ phù hợp cho tất cả mọi người

InfoQ xuất hiện tại thị trường Việt Nam khi tập đoàn GMO Internet hợp tác cùng công ty cổ phần GMO Runsystem. Thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm có liên kết với thị trường Nhật Bản. 

Trang khảo sát InfoQ liên tục cập nhật nhiều cuộc khảo sát trong ngày với giá trị cao. Mỗi bảng, mẫu khảo sát được hình thành từ 5 đến 40 câu hỏi với mức độ khó dễ khác nhau. Kết thúc quá trình khảo sát trên một biểu mẫu thì bạn sẽ nhận được từ 1 đến 107 điểm. Khi quy đổi ra tiền thật tương ứng từ 100 VND đến 10.700 VND trong mỗi lần thực hiện. 

Trang khảo sát trực tuyến nước ngoài Sense 

Website ySense ra đời vào năm 2017 đến nay đã thu hút hơn 35 triệu thành viên trên khắp thế giới. Theo báo cáo tài chính mới nhất cho thấy thương hiệu quản lý ySense đã chi trả số tiền lên đến 200 triệu USD do hệ thống thành viên của mình. Với quy mô hoạt động rộng lớn mà bạn có thể an tâm kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời câu hỏi cùng ySense. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

ySense được đánh giá là trang khảo sát kiếm tiền uy tín hàng đầu hiện nay

Đặc điểm nổi bật của ySense không chỉ cung cấp các bảng, mẫu trả lời khảo sát thông thường. Trên trang web còn tổ chức nhiều nhiệm vụ khác nhau để người làm có thể lựa chọn. Thu nhập từ mỗi cuộc khảo sát trực tuyến tại ySense dao động từ 0.5 USD đến 5 USD. Đối với các hoạt động thực hiện nhiệm vụ Task hoàn thành có mức thưởng từ 0.02 USD đến 2 USD. ySense được đánh giá là một trong những trang web kiếm tiền qua mạng có mức thưởng cao nhất hiện nay. 

Khi nghe đến website khảo sát trực tuyến thì không ít người thường lăn tăn về vấn đề ngôn ngữ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi ySense cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia trên thế giới. Giao diện website của mỗi khu vực đều áp dụng ngôn ngữ của quốc gia đó. Tại thị trường Việt Nam thì trang web ySense hiển thị chế độ tiếng Việt. 

ySense hỗ trợ người dùng đa dạng kênh thanh toán như Payoneer,  Skrill, và Tango Card. Phần lớn thành viên Việt Nam thường lựa chọn Payoneer bởi ưu điểm tiện lợi của nó. Kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời câu hỏi trên website ySense vô cùng đơn giản. Thời gian thực hiện mỗi cuộc khảo sát thường chỉ diễn ra từ 5 phút đến 20 phút. 

Website khảo sát nhanh chóng Vina Research

Vina Research là dịch vụ khảo sát trực tuyến do công ty Cổ phần W&S cung cấp. Thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên nghiên cứu thị trường công nghệ tại Việt Nam. Ngoài nước ta thì W&S còn tham gia vào nhiều quốc gia như Thái Lan và Indonesia. Nếu muốn kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời câu hỏi khảo sát thì bạn không nên bỏ qua Vina Research. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Top những trang khảo sát trực tuyến uy tín nhất thị trường Việt Nam

Trang web Vina Research nổi tiếng với hệ thống cộng điểm vô cùng rõ ràng. Khi làm việc trên Website thì người dùng có thể lựa chọn các hình thức khảo sát khác nhau. Mỗi dạng khảo sát đều có một chủ đề tương ứng như sau: 

  • Khảo sát riêng tư Vina Research: Tổ chức nhiều cuộc khảo sát có số lượng câu hỏi từ 30 đến 40 câu. Tương ứng số điểm người làm có thể nhận được từ 100 đến 500 điểm. 
  • Khảo sát công khai Vina Research: So với hình thức riêng tư thì bảng khảo sát công khai có ít câu hỏi hơn. Thường dao động từ 1 đến 20 câu với số điểm tương ứng 1 đến 20 điểm. 
  • Khảo sát nhanh Vina Research: Cơ sở hình thành biểu mẫu khảo sát trong hình thức này đến từ thành viên đóng góp. Vì vậy mà mỗi cuộc khảo sát chỉ có duy nhất một câu hỏi quan trọng. Người làm có thể phân tích, nghiên cứu để đưa ra nhiều đáp án khác nhau trên một vấn đề. 
  • Khảo sát thông tin Vina Research: Nếu lựa chọn hình thức này thì các bạn sẽ không được nhận điểm thưởng từ website. Bù lại lợi ích nhận được nhiều thư mời khảo sát từ đối tác của tập đoàn W&S. Cơ hội kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát thông tin tiềm năng hơn bởi mức thưởng đối tác dao động từ 20 đến 280 điểm. 

Ngoài chế độ khảo sát mỗi ngày thi Vina Research còn triển khai chương trình đặt câu hỏi mỗi tuần. Khi tiếp nhận thông tin từ thành viên thì ban quản trị sẽ lựa chọn 25 câu hỏi phù hợp dùng cho dịch vụ khảo sát nhanh. Thành viên tham gia gửi câu hỏi về hệ thống sẽ nhận được 10 điểm/câu. Về hình thức thanh toán thì Vina Research triển khai hai cách dựa trên ví điện tử Ngân Lượng và thẻ cào điện thoại.  

Khảo sát và làm nhiệm vụ trên TimeBucks

Với những ai hoạt động trong lĩnh vực Make Money Online chắc hẳn đã từng nghe qua TimeBucks. Đây là một trong những nền tảng quảng cáo quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Hệ thống kiếm tiền TimeBucks có nguồn hình thành tại Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Website được đánh giá cao về khả năng gia tăng thu nhập mang đến hàng nghìn USD cho người tham gia. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Biểu mẫu làm khảo sát trên Website của TimeBucks

Website TimeBucks cho phép thành viên đăng ký và thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền trực tuyến. Trong đó bao gồm: đăng ký tài khoản trên các trang web, đăng video TikTok, gõ Captcha, rút gọn link, tiếp thị liên kết… Đặc biệt nhất là hình thức kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát online. 

Khảo sát trực tuyến là một trong những nhiệm vụ đầu tiên mà thành viên TimeBucks có thể lựa chọn. Trước đó thì bạn cần đăng ký tài khoản rồi xác nhận thông qua địa chỉ Email. Quay lại với giao diện đăng nhập để thực hiện công việc khảo sát trực tuyến tại mục “Surveys”. Trên trang web sẽ hiển thị hàng loạt cuộc khảo sát trong ngày. Bên cạnh đó là số tiền thưởng tương ứng với mỗi lần khảo sát tại mục “Rate”. 

Để kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát trên TimeBucks thì bạn chỉ cần nhấn nút “Start”. Lần lượt hoàn tất các câu hỏi được tính thời gian để nhận tiền thưởng từ hệ thống. Website TimeBucks hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau tùy vào tình hình của từng quốc gia. Đối với Việt Nam hiện đang triển khai cách trả thượng tiện nhất là rút tiền qua ví điện tử Bitcoin hoặc Skrill. Từ hai loại ví này thì bạn có thể dễ dàng bán Bitcoin để rút tiền Việt về tài khoản ngân hàng. 

Trang web khảo sát uy tín Bean Survey

Một trong những website kiếm tiền nổi tiếng tiếp theo tại Việt Nam chính là Bean Survey. Hệ thống chuyên triển khai các cuộc khảo sát trực tuyến với dung lượng khoảng 10 câu hỏi. Thông qua cách trả lời mà người tham gia sẽ nhận được từ 4 đậu đến 50 đậu/lần. Bean Survey quy định hạn mức quy đổi tiền mặt khi số đậu trong tài khoản của bạn từ 500 trở lên. 

Kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời câu hỏi khảo sát trên Bean Survey không khó. Với những ai muốn gia tăng thu nhập một cách đơn giản nhất thì nên đăng ký tài khoản trên website. Hệ thống yêu cầu người làm cung cấp các thông tin như họ và tên, độ tuổi, số điện thoại, địa chỉ email… Sau đó có thêm bước xác minh danh tính bằng cách chụp hình chứng minh nhân dân và tải lên hệ thống. 

Nhìn vào quy trình đăng ký thành viên tại Bean Survey có thể thấy độ toàn diện và uy tín của website. Khi đã có tài khoản thì bạn chỉ việc lựa chọn cuộc khảo sát trong danh sách của Bean Survey. Mỗi cuộc khảo sát hoàn thiện sẽ được cộng đậu trực tuyến trên tài khoản thành viên. Đến lúc dự án kết thúc thì bạn có thể đổi đậu thành tiền rồi rút về tài khoản ngân hàng. 

Khảo sát kiếm điểm thưởng iPanel Online Việt Nam

iPanelOnline là một website cung cấp dịch vụ khảo sát trực tuyến do công ty iPanel thành lập. Thương hiệu tập trung đầu tư vào lĩnh vực thu thập thông tin khảo sát trên thị trường châu Á. Thậm chí trong nhiều năm liền iPanel liên tiếp được đánh giá cao trên thị trường thế giới. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Trên bảng danh sách khảo sát của iPanel Online Việt Nam cung cấp đầy đủ thông tin

Khi tìm hiểu các công việc kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời câu hỏi khảo sát thì bạn không nên bỏ qua iPaneOnline Việt Nam. Trang web hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên người dùng có thể tiếp xúc nhiệm vụ dễ dàng hơn. Tạo lập tài khoản trên iPaneOnline là bước đầu tiên để tham gia kiếm tiền trực tuyến. 

Trên hệ thống iPaneOnline Việt Nam cung cấp hàng loạt cuộc khảo sát để thành viên lựa chọn. Nhìn vào biểu mẫu bao gồm các nội dung như số thứ tự, tiêu đề, điểm thưởng, thời gian. Các bạn chỉ cần nhấn chọn vào phần tiêu để để trả lời câu hỏi trong cuộc khảo sát đó. 

Hoàn tất công việc là lúc hệ thống tặng ngay điểm thưởng vào tài khoản cho bạn. Để rút tiền ra sử dụng thì bạn cần thực hiện thao tác đổi điểm thưởng thành tiền. iPaneOnline Việt Nam áp dụng tỷ lệ quy đổi trên mỗi điểm tương ứng 50 VND. Khi có đủ 2000 điểm thì bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào. 

Thực hiện khảo sát kiếm tiền cùng Viewfruit

Viewfruit cũng là một trong những website kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát được nhiều người lựa chọn. So với iPanel Online Việt Nam thì Viewfruit mang đến cơ hội tìm kiếm thu nhập ổn định hơn. Trên website cập nhật nhiều cuộc khảo sát với nhiều chủ đề khác nhau. Chỉ cần dành ra vài phút là bạn đã có thể hoàn thành một cuộc khảo sát để kiếm tiền. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Hệ thống câu hỏi của Viewfruit chủ yếu là hình thức trắc nghiệm

Viewfruit áp dụng hệ thống tặng điểm thưởng cho người làm khảo sát khá hậu hĩnh. Ước tính mỗi cuộc khảo sát trực tuyến có thể mang đến vài trăm điểm. Từ số điểm này mà thành viên Viewfruit có thể quy đổi thành tiền mặt. Nguyên tắc đổi tiền với tỷ lệ cứ một điểm thưởng tương ứng 40 VND. Trên website hiện đang áp dụng phương thức rút tiền qua ứng dụng PayPal. 

Cách làm khảo sát tại trang web Viewfruit đơn giản bởi giao diện được thiết kế rất khoa học. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản là bạn đã có thể thấy ngay “Doanh nghiệp khảo sát”. Tại mục này hội tụ đầy đủ danh sách khảo sát để thành viên lựa chọn. Trước tên các cuộc khảo sát sẽ có nút “Tham” tức là tham gia. 

Kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát cùng Viewfruit với số lượng câu hỏi vừa phải. Thường thì các cuộc khảo sát do trang web cập nhật chỉ có từ 10 đến 50 câu hỏi. Đặc biệt với hình thức trắc nghiệm càng giúp việc trả lời diễn ra nhanh chóng hơn. Nội dung chủ yếu của các câu hỏi tại Viewfruit khảo sát về sản phẩm, dịch vụ phổ biến trên thị trường. 

Khảo sát trực tuyến trên website AIP Surveys

AIP Surveys là một website triển khai hoạt động khảo sát trực tuyến hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Thương hiệu khảo sát chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây. Thế nhưng với độ uy tín và cách kiếm tiền linh động mà website AIP Surveys đã thu hút hàng triệu thành viên tham gia. 

kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát

Kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời câu hỏi cùng trang web AIP Surveys

Hình thức kiếm tiền qua mạng bằng cách trả lời khảo sát trên AIP Surveys tương tự như nhiều trang web thịnh hành hiện nay. Mỗi cuộc khảo sát trên AIP đặt ra khoản 10 đến 50 câu hỏi. Nội dung khảo sát được quyết định bởi đối tác là các công ty cung cấp sản phẩm. 

Website cũng áp dụng hệ thống đổi thưởng linh động. Trên mỗi điểm thưởng tại AIP Surveys sẽ mang lại cho người thực hiện 100 VND. Hạn mức rút tối thiểu là 500 điểm và người dùng có thể đổi thành thẻ cào điện thoại. Do AIP Surveys liên kết với hai siêu thị lớn là Co.opmart hoặc Big C nên bạn có thể dùng điểm thưởng để mua hàng tại đây. 

Kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời câu hỏi là một trong những công việc Make Money Online khá đơn giản. Nhưng đổi lại hạn mức thu nhập không cao nếu các bạn chỉ tập trung làm khảo sát trên một hai website. Nếu có nhiều thời gian thì bạn nên sắp xếp kế hoạch kết hợp nhiều nền tảng khảo sát khác nhau. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được hình thức kiếm tiền online phù hợp cho mình.