Tổng hợp những app kiếm tiền online trên iPhone thịnh hành nhất hiện nay

Kiếm tiền trực tuyến được biết đến với tên gọi MMO – Make Money Online. Một trong những mô hình công việc sử dụng điện thoại hoặc máy tính tạo ra thu nhập. Bạn đang băn khoăn tìm hiểu cách kiếm tiền qua mạng nhanh nhất? Nếu sử dụng điện thoại thì có thể lựa chọn hình thức MMO nào? Hãy cùng tìm hiểu hàng loạt app kiếm tiền online trên iPhone thông qua bài viết dưới đây! 

Cài đặt VNDC nhận ngay tiền thưởng 200.000 VNĐ

Khi nhắc đến những loại app kiếm tiền online trên iPhone hiệu quả không thể bỏ qua cái tên VNDC. Đây là ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch các loại tiền điện tử như Bitcoin, VNDC, ETH, USDT… 

Cách kiếm tiền từ VNDC

App VNDC mới ra mắt trong vài năm gần đây với vai trò là một ứng dụng tài chính nổi bật. Số lượng thành viên tham gia khoảng 1 triệu người với các nhu cầu giao dịch khác nhau. Ước tính bình quân lượng giao dịch trên VNDC Wallet đạt 50 triệu USD mỗi ngày. Đây là một con số không nhỏ nói lên tiềm năng phát triển khi đầu tư vào VNDC. 

image 295

Giới thiệu những cách kiếm tiền trên app VNDC

Ứng dụng VNDC hỗ trợ người dùng đa dạng cách kiếm tiền. Trong đó bao gồm hoạt động giới thiệu thành viên, staking nhận lãi qua đêm và nhận hoa hồng trên dự án. Với thành viên hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản tại VNDC sẽ nhận được 200.000 VND. Số tiền được cộng trực tiếp vào ví VNDC để bạn thực hiện giao dịch đầu tư. 

Phương thức kiếm tiền trực tuyến VNDC dựa trên nguyên tắc tích lũy nhận lãi. Chẳng hạn với số vốn trong ví của bạn sẽ được tính lãi lưu trữ mỗi ngày. Hạn mức lãi kép trên sàn giao dịch VNDC lên đến 12,78%/năm. Chủ tài khoản có quyền chuyển tiền điện tử thành tiền mặt rồi rút ra bên ngoài. 

Tham gia chương trình giới thiệu người dùng VNDC Wallet mang đến cơ hội kiếm tiền cực đã. Ứng dụng sẽ chi trả mức hoa hồng cho mỗi lượt giới thiệu thành công là 35.000 VND. VNDC thật sự là một loại app kiếm tiền online trên iPhone rất tiềm năng. 

Cách cài đặt ứng dụng VNDC

image 294

Lưu trữ tài sản thông qua tiền ảo để thu về lợi nhuận từ VNDC

 • Bước 1: Truy cập vào website nhà cung cấp để tải ứng dụng VNDC về iPhone. 
 • Bước 2: Thực hiện thủ tục đăng ký tài khoản và xác minh danh tính của mình. 
 • Bước 3: Kiểm tra đường link giới thiệu để mời người khác đăng ký xác thực tài khoản KYC. 
 • Bước 4: Tham gia vào chương trình kiếm tiền VNDC bằng Staking nhận lãi qua đêm. Ký gửi tích lũy số tài sản bằng tiền điện tử an toàn trên VNDC. 
 • Bước 5: Trải nghiệm tiện ích mua VNDC từ tài khoản ngân hàng rồi chuyển khoản cho người bán. 

Kiếm tiền online an toàn trên TNEX

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam. Ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính như: thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền, quản lý chi tiêu… 

Cách kiếm tiền TNEX

Hoạt động trên nền tảng ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng TNEX xuất sắc lọt vào danh sách app kiếm tiền online trên iPhone được nhiều người yêu thích. Khi tham gia vào TNEX thì bạn có thể đăng ký tài khoản để nhận tiền thưởng. Ngân hàng Techcombank khuyến khích mỗi lượt đăng ký thành công sẽ nhận được 84.000 VND. 

image 293

Cài đặt ứng dụng TNEX để có cơ hội nhận quà liền tay

Nhưng đây chỉ là số tiền đầu tiên bạn nhận được khi cài đặt ứng dụng TELEX trên iPhone. Số tiền sẽ tăng lên không ngừng nếu bạn tham gia vào chiến dịch giới thiệu thương hiệu. Dựa trên nền tảng Accesstrade để người dùng giới thiệu đến bạn bè. 

Cách cài đặt ứng dụng TNEX

app kiếm tiền online trên iPhone

Cách kiếm tiền TNEX nhập mã giới thiệu siêu đơn giản

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của ngân hàng Techcombank để thực hiện tải app. 
 • Bước 2: Thực hiện các thao tác đăng ký tài khoản và xác minh danh tính bằng CMND. Ngoài ra, hệ thống còn yêu cầu xác minh bằng ảnh chụp cận mặt. 
 • Bước 3: Tiếp tục sử dụng tài khoản để đăng ký chương trình Accesstrade, bấm chọn mục “Chiến dịch” để tìm tên thương hiệu Techcombank. 
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động xét duyệt yêu cầu của bạn để lấy địa chỉ giới thiệu đến những người khác. 

Ứng dụng MBBank kiếm tiền trực tuyến

MBBank là ứng dụng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội Việt Nam. Ngân hàng kết hợp công nghệ tài chính vào các dịch vụ hỗ trợ khách hàng giao dịch. Thao tác cài đặt MBBank trên máy vô cùng đơn giản mang lại cơ hội kiếm tiền hiệu quả. 

Cách kiếm tiền trên MBBank

MBBank đã trở thành một trong những loại app kiếm tiền online trên iPhone phổ biến trong thời gian qua. Ngân hàng hiện đang triển khai chiến dịch thu hút khách hàng mở tài khoản. Thương hiệu sẵn sàng đầu tư ngân sách tuyển cộng tác viên tìm kiếm người dùng tại ngân hàng. Trong mỗi lượt giới thiệu khách hàng đăng ký tài khoản thành công thì bạn sẽ nhận được 50.000 VNĐ. 

app kiếm tiền online trên iPhone

Tìm hiểu app kiếm tiền online trên iPhone từ ngân hàng MBBank

MBBank là ngân hàng thuộc bộ Quốc Phòng Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín. Với những ai muốn tìm công việc kiếm tiền qua mạng đơn giản thì nên chọn ngày hình thức này. Chỉ cần có người đăng ký thành công qua mã giới thiệu của bạn thì tài khoản sẽ công tiền ngay. 

Cách cài đặt ứng dụng MBBank

app kiếm tiền online trên iPhone

Thao tác kiếm tiền đơn giản và có thể duy trì lâu dài

 • Bước 1: Cài đặt app kiếm tiền online trên iPhone MBBank trên website chính thức của ngân hàng. 
 • Bước 2: Nhấn chọn nút “Đăng ký ngay” để thực hiện thao tác đăng ký theo yêu cầu từ hệ thống. 
 • Bước 3: Xác thực tài khoản nhận ngay tiền thưởng và tiến hành giới thiệu ứng dụng đến người xung quanh. 
 • Bước 4: Lấy đường link giới thiệu trên tài khoản và gửi cho bạn bè đăng ký. Lúc này bạn có thể lựa chọn nhiều kênh quảng cáo như Zalo, Facebook, Messenger… 
 • Bước 5: Tham gia vào chương trình kiếm tiền trên Accesstrade để nhận chiến dịch MBBank tiếp thị liên kết. 

Mở tài khoản VPBank NEO kiếm tiền trực tuyến

Hầu như các ngân hàng thương mại đều triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu qua App. Đối với ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cũng không ngoại lệ với chính sách tặng tiền khuyến khích tải App. Sản phẩm tiêu biểu của chương trình này là VPBank Neo hỗ trợ khách hàng giao dịch trực tuyến. Đây cũng là một trong các app kiếm tiền online trên iPhone mà bạn không nên bỏ quả. 

Cách kiếm tiền trên VPBank Neo

app kiếm tiền online trên iPhone

Những ứng dụng kiếm tiền trên iPhone uy tín

Tương tự như Techcombank và MBBank, khách hàng VPBank được đăng ký tài khoản với thủ tục siêu đơn giản. Người dùng có thể lựa chọn số đẹp để mở tài khoản và giới thiệu bạn bè kiếm tiền. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng áp dụng chính sách chi trả hoa hồng cộng tác khá cao. Tương ứng mỗi lượt giới thiệu bạn bè đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được 59.500 VNĐ. 

Cách cài đặt ứng dụng VPBank Neo

 • Bước 1: Truy cập vào website ngân hàng để cài đặt VPBank Neo – app kiếm tiền online trên iPhone. 
 • Bước 2: Cung cấp số điện thoại, email và thực hiện các thao tác đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cấp sinh trắc học bằng nhận diện khuôn mặt. 
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận OTP rồi thay đổi mật khẩu cá nhân. 
 • Bước 4: Đăng ký chương trình Accesstrade để lấy đường link quảng bá tại chiến dịch VPBank EKYC. 
 • Bước 5: Tích cực giới thiệu đến bạn bè, người xung cài đặt app VPBank theo link giới thiệu để nhận thưởng. 

Làm nhiệm vụ kiếm tiền cùng Timebucks

Timebucks là app kiếm tiền online trên iPhone bằng cách thực hiện nhiệm vụ đơn giản. Ứng dụng ra mắt vào năm 2014 dưới sự quản lý của tập đoàn LK International. Nhiều chuyên gia tài chính khen ngợi nền tảng kiếm tiền Timebucks rất uy tín. 

Cách kiếm tiền qua app Timebucks

Khi cài đặt Timebucks trên điện thoại thì người dùng có thể làm quen với hoạt động tiếp thị liên kết. Dựa trên hệ thống nhiệm vụ hằng ngày mà Timebucks sẽ chi trả doanh thu cho cộng tác viên. Cách thanh toán cho công việc trực tuyến này chủ yếu dựa trên các loại ví điện tử, PayPal hoặc Payeer. 

app kiếm tiền online trên iPhone

Thực hiện nhiệm vụ hằng ngày để kiếm tiền trên Timebucks

Ứng dụng Timebucks triển khai rất nhiều hoạt động kiếm tiền online như: nhấp xem quảng cáo, làm khảo sát, gõ captcha, xem video, sáng tạo video Tiktok, chơi xổ số. Bên cạnh đó còn có hoạt động giới thiệu thành viên để kiếm hoa hồng. Sau khi đăng ký tài khoản trên các website liên kết với Timebucks sẽ được nhân tiền thưởng. 

Thu nhập đến từ app kiếm tiền online trên iPhone Timebucks phát triển đa dạng dựa vào hoạt động bán hàng cho Aliexpress. Ứng dụng sẽ trở thành lựa chọn phù hợp cho người muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. 

Cách cài đặt app Timebucks

app kiếm tiền online trên iPhone

Hướng dẫn thao tác kiếm tiền online với Timebucks

 • Bước 1: Sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký Timebucks hoặc cung cấp thông tin chi tiết. 
 • Bước 2: Lựa chọn các hoạt động kiếm tiền như click quảng cáo sau khi đăng nhập tài khoản thành công. Tìm đến danh mục Earn để vào mục Content rồi click hàng loạt quảng cáo để kiếm thưởng. 
 • Bước 3: Chuyển đến mục khảo sát bằng cách chọn tab Surveys. Hàng loạt biểu mẫu khảo sát hiện lên để bạn có thể lựa chọn tùy ý. Đây là hoạt động kiếm tiền online nhiều nhất tại Timebucks. 
 • Bước 4: Đăng ký tài khoản trên các website kiếm tiền Timebucks khi nhấn chọn tab Signups. Ngoài ra còn rất nhiều nhiệm vụ hằng ngày mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. 

Ứng dụng Momo kiếm tiền đơn giản 

Momo được đánh giá là siêu ứng dụng thanh toán hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ Momo đa chức năng phục vụ đời sống trên nhiều khía cạnh đặc biệt. Ứng dụng ví điện tử Momo tương thích với hai hệ điều hành thông dụng là iOS và Android.

Cách kiếm tiền bằng app Momo

App kiếm tiền online trên iPhone Momo triển khai ba hình thức chủ yếu gồm tích lũy điểm thưởng, nạp tiền nhận khuyến mãi và giới thiệu bạn bè. Bạn có thể tìm kiếm thu nhập từ Momo sau khi mua sắm online và thanh toán trực tuyến. Mỗi lần giao dịch thành công được tích điểm thưởng tại tính năng thanh toán. Sau đó người dùng có thể đổi điểm thưởng thành quà tặng tại điểm giao dịch của Momo. 

app kiếm tiền online trên iPhone

Đăng ký tài khoản Momo trên iPhone để nhận ngay 500K

Bên cạnh đó, hệ thống Momo còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cho người nạp tiền vào ví. Hoạt động cụ thể chỉ cần giới thiệu ứng dụng đến bạn bè hoặc những người xung quanh để họ cùng đăng ký. Nhà quản lý Momo sẽ tiến hành tặng thưởng cho người mời theo chỉ số khác nhau.

Cách đăng ký tài khoản Momo

app kiếm tiền online trên iPhone

Momo là một trong những loại app kiếm tiền online trên iPhone uy tín

 • Bước 1: Truy cập vào tiện ích appstore để cài đặt ứng dụng Momo. 
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và thực hiện thao tác liên kết với ngân hàng. 
 • Bước 3: Nạp tiền vào ví điện tử Momo để nhận chương trình khuyến mãi 500.000 VNĐ cộng vào tài khoản. 
 • Bước 4: Lấy mã giới thiệu tương ứng với tài khoản của mình, sau đó mời họ đăng ký bằng mã giới thiệu để nhận thưởng. 

Kiếm tiền online thông qua Cashzone

Với những ai hoạt động trong lĩnh vực Make Money Online chắc hẳn đã từng nghe qua Cashzine. Đây là một loại ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín dành cho mọi hệ điều hành trên điện thoại. 

Cách kiếm tiền bằng app Cashzine

Ứng dụng Cashzine cập nhật các tin tức, câu chuyện hằng ngày để người sử dụng theo dõi kiến thức. Nội dung thông tin trên Cashzine phát triển đa dạng chủ đề như: hể thao, sức khỏe, món ăn, tin tức xã hội, các chủ đề nóng… 

app kiếm tiền online trên iPhone

Cashzine là ứng dụng hợp pháp trả tiền cho người đọc tin tức

Dù chỉ mới ra mắt trong năm 2019 nhưng Cashzine đã trở thành app kiếm tiền online trên iPhone cực thịnh hành. Người dùng chỉ cần theo dõi thông tin để thu thập tiền trong ứng dụng để đổi thành thẻ quà tặng trên Paypal hoặc Amazon. Chỉ cần dành 15s-20s đọc tin trên Cashzine là bạn đã có thể nhận 50 xu. Bên cạnh đó còn có hàng loạt nhiệm vụ mỗi ngày để nhận xu. 

Cách cài đặt app Cashzine

app kiếm tiền online trên iPhone

Người dùng có thể lựa chọn nhiều nhiệm vụ kiếm xu trên ứng dụng

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng với từ khóa Cashzine để cài đặt trên điện thoại iPhone. 
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản thông qua email hoặc số điện thoại di động của bản thân. 
 • Bước 3: Đặng nhập tài khoản Cashzine rồi đọc tin tức yêu thích, nhấp chuột vào cuoojnj đề trên những danh mục mà bạn quan tâm. 
 • Bước 4: Chuyển sang mục điểm danh nhận thưởng để nhận được 50 xu đến 200 xu mỗi ngày. 
 • Bước 5: Tiếp tục tìm vào app Cashzine, tìm phần “nhập mã lời mời” trong mục “tôi” là có thể được 8.000 xu miễn phí. Các hoạt động mời bạn bè sẽ giúp bạn có được 50.000 xu mỗi ngày. 
 • Bước 6: Tiến hành rút tiền về tài khoản Paypal hoặc đổi thành thẻ cào điện thoại. Lúc này thì bạn cần cung cấp thêm địa chỉ email và số điện thoại để xác nhận thông tin rút tiền. 

Hago – Vừa kiếm tiền vừa chơi game trực tuyến

Hago được xem là app kiếm tiền online trên iPhone thông qua hoạt động chơi game hằng ngày. Dựa trên nền tảng phát triển các trang mạng xã hội có nhiều tinh năng hỗ trợ người dùng gia tăng thu nhập. 

Cách kiếm tiền trên app Hago

Ứng dụng Hago cung cấp kho game đa dạng với nhiều thể loại khác nhau. Trong đó bao gồm chiến thuật, bắn súng, thể thao, hành động… Sau khi cài đặt app Hago trên máy thì người dùng có thể lựa chọn đối thủ và bộ môn thi đấu. Dù sử dụng hệ điều hành iOS hay Android thì bạn vẫn được tải Hago một cách dễ dàng. 

app kiếm tiền online trên iPhone

Kiếm tiền thật thông qua các trò chơi trên ứng dụng Hago

Cách kiếm tiền khi chơi game Hago là các nhiệm vụ giới thiệu thu hút người chơi mới. Số lượng bạn bè giới thiệu càng nhiều thì bạn sẽ nhận được hoa hồng càng nhiều. Nhà phát hành game Hago chi trả số tiền lớn để khuyến khích nhiều người tham gia app game. Cộng tác viên với thiệu kiếm được thu nhập và phía quản lý Hago cũng có tiền. Vì thế mà bạn không cần lo lắng về độ uy tín của loại app kiếm tiền online Hago trên iPhone này. 

Cách cài đặt ứng dụng Hago

app kiếm tiền online trên iPhone

Chia sẻ ứng dụng trồng cây xây nhà để kiếm tiền trực tuyến

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên iPhone để download app Hago chơi game kiếm tiền online. 
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản thông qua các hình thức hỗ trợ trực tiếp từ Hago như Facebook, Zalo, Google hay số điện thoại.
 • Bước 3: Thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền như trồng cây Hago. Để làm điều này thì bạn cần di chuyển đến phần “Cây tiền Hago – Sinh tiền mỗi giây”. Tiếp nhận hạt giống từ hệ thống rồi đem đi trồng xuống đất, chăm sóc và đợi thời gian thu hoach. 
 • Bước 4: Tiến hành các nhiệm vụ cơ bản theo Hago để tưới nước cho cây tiền mau lớn. Sau đó lượm các đồng tiền trị giá 300 VND hoặc 500 VND để tích lũy. 
 • Bước 5: Giới thiệu người dùng mới để nhận hoa hồng từ hệ thống của Hago. Chỉ cần họ truy cập bằng link giới thiệu của bạn thì tài khoản lập tức công tiền. 
 • Bước 5: Khi đạt được hạn mức quy đổi từ xu thành tiền thì bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. 

Một số vấn đề quan trọng khi kiếm tiền trên điện thoại

Lĩnh vực Make Money Online hỗ trợ người dùng kiếm tiền trên cả điện thoại và máy tính. Hình thức này thật sự mang đến nguồn thu đơn giản không giới hạn người tham gia. Công nghệ phát triển vượt trội mang đến vô số app kiếm tiền online trên iPhone. Lựa chọn được ứng dụng uy tín sẽ giúp chúng ta dễ dàng kiếm tiền lúc rảnh rỗi. 

Điều kiện khi dùng iPhone kiếm tiền

Điện thoại thôn minh đã trở thành vật dụng thiết yếu  trong cuộc sống chúng ta. Do vậy mà việc tận dụng smartphone kiếm tiền thật sự rất đơn giản. Đặc biệt đối với thương hiệu iPhone có giá trị khá đắt đỏ. Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng điện thoại để cài đặt các loại app kiếm tiền hằng ngày. 

app kiếm tiền online trên iPhone

Lựa chọn ứng dụng kiếm tiền trực tuyến trên iPhone uy tín

Bên cạnh thiết bị di động iPhone thì internet là yếu tố quan trọng tiếp theo bạn cần chuẩn bị. Chúng ta có thể sử dụng mạng Wifi hoặc 3G, 4G để kết nối internet cho mình. Hầu như các app kiếm tiền online trên iPhone đều hoạt động trực tuyến. Từ việc đăng nhập, thực hiện nhiệm vụ hằng ngày đến rút tiền về tài khoản. 

Phân loại các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến

Tìm hiểu các loại ứng dụng sẽ giúp chúng ta lựa chọn loại app phù hợp dễ dàng hơn. Trước khi xác định kênh cung cấp app uy tín thì bạn có thể định hướng hình thức phổ biến như sau: 

 • App kiếm tiền online khi đọc báo.
 • App xem video để kiếm tiền trực tuyến
 • App kiếm tiền qua cách đầu tư. 
 • App kiếm tiền online trên iPhone khi xem quảng cáo. 
 • App làm khảo sát để kiếm tiền đơn giản. 

Hình thức kiếm tiền trên iPhone

Trên thị trường có rất nhiều ứng dụng ra đời nhằm hỗ trợ người dùng kiếm tiền trực tuyến. Mục tiêu của các ứng dụng này nhằm quảng bá thương thu hút nhiều lượt cài đặt hơn. Kiếm tiền quan app được xem là công việc trung gian mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Bạn vừa có thể chơi game, đọc báo vừa có thể làm các nhiệm vụ tích xu đổi thưởng. 

App kiếm tiền online trên iPhone mang đến cơ hội  làm việc đơn giản không cần bỏ vốn. Bất kỳ ai có iPhone hoặc các dòng điện thoại thông minh khác đều có thể áp dụng hình thức này. Đặc biệt hơn việc tạo ra thu nhập từ ứng dụng điện thoại không yêu cầu lứa tuổi, trình độ hay bất cứ kỹ năng chuyên sâu gì. Còn việc sử dụng smartphone thành thạo có lẽ đã quá quen thuộc đối với chúng ta. 

image 279

App kiếm tiền online trên iPhone mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Cách rút tiền hoặc nhận thưởng từ app online

Tùy vào đặc điểm của mỗi ứng dụng thường có những chính sách trả thưởng không giống nhau. Trước khi lựa chọn loại app kiếm tiền online trên iPhone thì các bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng về vấn đề này. Một số hình thức thanh toán tiền thưởng cho cộng tác viên tiêu biểu được áp dụng nhiều nhất hiện nay là: 

 • Nhận thưởng bằng tiền mặt, thẻ cào hoặc quà tương ứng
 • Rút tiền thông qua các ứng dụng Paypal, về ví MoMo
 • Thanh toán qua loại tiền điện tử Bitcoin theo xu thế hiện nay

Tóm tắt những cách kiếm tiền phổ biến 

Quảng bá thương hiệu là mục đích quan trọng nhất của các nhà cung cấp ứng dụng điện thoại. Họ sẵn sàng đầu tư nguồn ngân sách lớn cho các chiến lược marketing thu hút khách hàng. Khi doanh thu tăng lên nhờ việc quảng bá thì hệ thống cộng tác viên kiếm tiền cho họ được nhận thưởng. 

Hoạt động kiếm tiền Make Money thay đổi linh động dựa vào đặc điểm của nhà cung cấp. Tùy vào loại app kiếm tiền online trên iPhone thường có những nhiệm vụ như sau: 

 • Giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng về điện thoại.
 • Xác nhận tài khoản đăng ký thành công.
 • Click xem các chương trình quảng cáo có sẵn trên app. 
 • Theo dõi các bài viết, bài báo cáo trên ứng dụng. 
 • Làm khảo sát trực tuyến ở những lĩnh vực khác nhau. 
 • Trực tiếp xem video để kiếm tiền. 
 • Tham gia vào các trò chơi tích lũy xu.
 • Dùng app mua sắm nhận tỷ lệ hoàn trả. 
 • Đọc báo cập nhật tin tức. 
 • Chia sẻ nội dung bài viết trên các kênh truyền thông khác. 

Bài viết trên tổng hợp những dòng app kiếm tiền online trên iPhone uy tín nhất hiện nay. Mặc dù hạn mức thu nhập từ các ứng dụng không cao cho lắm. Nhưng bù lại người cùng có thể trải nghiệm nhiều hoạt động hữu ích. Cách kết hợp app kiếm tiền để thư giãn chơi, game đọc báo cũng rất hữu ích. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp cho mình.