Mách bạn Top 15+ Ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO siêu hiệu quả!

Make Money Online đã trở thành xu hướng thịnh hành trên thị trường hiện nay. Chỉ với một chiếc Smartphone quen thuộc đã có thể mang đến nguồn thu nhập dồi dào. Bạn muốn “dẫn thân” vào công việc kiếm tiền trực tuyến? Bạn không biết lựa chọn ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO nào uy tín? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. 

Ứng dụng Tamodo – Tiếp thị liên kết 

Tamodo được xem là cái tên siêu hot trong hàng loạt ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO. Các bạn có thể hình dung Tamodo như một hệ thống tiếp thị liên kết (Network Affiliate). Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2020, thế nhưng ứng dụng đã thu hút đông đảo mối quan tâm từ người dùng. Mục đích tham gia Tamodo sẽ giúp hội viên quảng bá sản phẩm, dịch vụ để tìm kiếm thu nhập trực tuyến. 

ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO

Giới thiệu những ưu điểm nổi bật của ứng dụng kiếm tiền Tamodo

Đặc điểm của ứng dụng Tamodo

 • Nền tảng tăng trưởng khách hàng Tamodo nâng cao khả năng, phạm vi tiếp cận người mua. 
 • Đa dạng cơ hội lựa chọn lĩnh vực như: Giáo dục, Mua sắm, Du lịch, Game, Dịch vụ, Tín dụng, Vận chuyển…
 • Cung cấp nguồn thu nhập ổn định thông qua hoa hồng chi trả hằng tháng cho Affiliate lên đến 90%. 
 • Lưu trữ thời lượng Cookie trọn vẹn trong vòng 1 năm để khách hàng quay lại mua sản phẩm vẫn hiển thị liên kết. 
 • Bổ sung các chính sách đặc biệt cho người giới thiệu khách hàng hiệu quả, hoa đồng giới thiệu dao động từ 4 đến 7 tầng. 

Cách kiếm tiền MMO bằng Tamodo

 • Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký Tamodo do nhà phát hành cung cấp . 
ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO

Đăng ký tài khoản Tamodo để giới thiệu sản phẩm và nhận lợi nhuận

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản theo yêu cầu bao gồm các thông tin như họ và tên, địa chỉ email. Sau đó tiếp tục bấm chọn nút “Signup” để cài đặt mật khẩu tài khoản Tamodo. 
 • Bước 3: Tiến hành công việc Tamodo bằng cách sao chép đường link giới thiệu cho bạn bè xung quanh. 
 • Bước 4: Tamodo thanh toán hoa hồng dựa trên số lượng thành viên giới thiệu thành công. Tương ứng với 7 cấp độ trên tài khoản thì người thực hiện được cộng 0,25 đô. 

Ví điện tử Momo – Giới thiệu kiếm tiền đơn giản

Momo được viết tắt từ cái tên Mobile Money cung cấp khả năng thanh toán trực tuyến trên điện thoại. Hàng trăm tiện ích nổi bật có tại Momo bao gồm: chuyển tiền, nạp tiền, mua sắm, thanh toán, quét mã QR… Bên cạnh đó, Momo còn được xem là ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO hiệu quả. 

ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO

Cách kiếm tiền thông qua ví điện tử siêu đơn giản

Đặc điểm của ứng dụng Momo

Hoạt động gia tăng thu nhập từ Momo bắt đầu từ việc mua sắm online và thanh toán trực tuyến. Ứng dụng cho phép người dùng tích lũy điểm trong mỗi lần sử dụng tiện ích thanh toán. Người dùng ví Momo có thể quy đổi điểm thưởng thành tiền hoặc các vật phẩm tặng thưởng tại điểm giao dịch. 

Sau khi cài đặt ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO Momo trên điện thoại thành công. Người dùng cần thực hiện thao tác nạp tiền vào ví điện tử. Đây cũng là giai đoạn giúp người dùng nhận được nhiều chương trình khuyến mãi tương đương tiền thật

Ngoài chính sách khuyến mãi tuyệt vời thì người dùng Momo có thể áp dụng hình thức mời bạn để kiếm tiền tại ví điện tử. Hoạt động cụ thể chỉ cần giới thiệu ứng dụng đến bạn bè hoặc những người xung quanh để họ cùng đăng ký. Nhà quản lý Momo sẽ tiến hành tặng thưởng cho người mời theo chỉ số khác nhau.

Cách kiếm tiền MMO bằng Momo

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại để cài đặt ví điện tử Momo. 
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản theo hướng dẫn từ hệ thống. 
 • Bước 3: Trên giao diện xuất hiện ô “Nhập mã khuyến mãi và chia sẻ” yêu cầu người dùng nhập mã giới thiệu. 
ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO

Tìm kiếm bạn bè và giới thiệu họ sử dụng ví Momo

Bạn có thể liên hệ đến bạn bè đã sử dụng Momo trước đó để lấy mã của họ. Chuyển sang bước tiếp theo bằng cách nhấn chọn vào danh mục “Xác nhận”. Giờ thì bạn cần nạp tiền vào ví điện tử với mệnh giá 10.000 VNĐ. 

 • Bước 4: Tiếp tục lấy mã giới thiệu của bản thân tại mục “Ví của tôi”. 

“Chia sẻ bạn bè” thì giao diện sẽ hiển thị mã giới thiệu của bạn. Theo nguyên tắc từ nhà cung cấp, mã giới thiệu của mỗi người chính là số điện thoại của người dùng đó. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức chia sẻ mã giới thiệu Momo đến bạn bè thông qua các trang mạng xã hội. 

Ứng dụng đọc Báo Hay 24h trực tuyến

Trong top ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO được nhiều người ưa chuộng không thể bỏ qua cái tên Báo Hay 24h. Đây là kênh thông tin cung cấp tài liệu báo chí với nhiều thể loại khác nhau. 

ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO

Tích lũy đủ số xu để đổi thưởng trên ứng dụng báo hay

Đặc điểm ứng dụng Báo Hay 24h

Báo Hay 24h hỗ trợ người dùng nhanh chóng cập nhật tin tức mới nhất trong ngày. Đồng thời mang đến cơ hội kiếm tiền trực tuyến chỉ với vài cú lướt nhẹ trên smartphone. Những hoạt động giúp người dùng tạo ra thu nhập như kiếm xu đổi thưởng. Tích lũy các loại thẻ cào hoặc chờ đón các chương trình tặng thưởng hấp dẫn. 

Cách kiếm tiền MMO qua Báo Hay 24h

 • Bước 1: Tìm kiếm địa chỉ tải ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO Báo Hay 24 trên internet. 
ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO

Tạo lập tài khoản để thực hiện các hoạt động kiếm tiền

 • Bước 2: Thực hiện thao tác đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đang sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook. 
 • Bước 3: Kiếm xu trên ứng dụng bằng cách điểm danh mỗi ngày, làm nhiệm vụ, mời bạn bè, đọc báo, mở quà, nuôi cây phát tài… 
 • Bước 4: Đổi thưởng hoặc nhận thẻ cào từ ứng dụng Báo Hay 24h. 

Ứng dụng VN Ngày Nay đọc báo nhận tiền

Bên cạnh Báo Hay 24h thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ từ VN ngày nay. Đây là ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO tương thích cả hai hệ điều hành iOS và Android. Thông qua hoạt động đăng nhập tài khoản đọc báo hằng ngày sẽ giúp người thực hiện tích lũy xu. Cứ 10 xu trên ứng dụng sẽ giúp bạn có được 1 nghìn đồng trong tài khoản ngân hàng. 

ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO

Đọc báo hằng ngày vừa tích lũy thông tin vừa kiếm tiền tiện lợi

Cách kiếm tiền MMO qua VN Ngày Nay

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng VN Ngày Nay về thiết bị di động của mình. 
 • Bước 2: Thực hiện thủ tục đăng ký tài khoản người dùng bằng số điện thoại cá nhân. 
 • Bước 3: Hoạt động kiếm xu trên ứng dụng VN Ngày nay rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các công việc như: đọc báo, bình luận, chia sẻ, giới thiệu. 
 • Bước 4: Tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc đổi xu, đổi quà tặng theo mong muốn. 

Ứng dụng Báo Mới kiếm tiền mỗi ngày

Cũng trong hình thức đọc báo kiếm tiền nhưng Báo Mới sẽ mang đến trải nghiệm thú vị hơn các app khác. Ứng dụng tổng hợp đầy đủ thông tin trong nước và nước ngoài trên các lĩnh vực tài chính, đời sống, xã hội. 

image 250

Báo mới được xem là phần mềm kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Để tìm kiếm thu nhập từ Báo Mới thì bạn có thể lựa chọn nhiều hoạt động trên ứng dụng như: 

 • Giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng để nhận hoa hồng. 
 • Mời bạn bè xung quanh tham gia các chương trình tặng thưởng trên ứng dụng. 
 • Đọc báo hằng ngày để tích lũy xu đổi thưởng. 
 • Số lượng xu sẽ được chuyển đổi thành thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau. 

Ứng dụng Match 365 – Đầu tư Bitcoin kiếm tiền

Ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO thông qua Match 365 cung cấp nhiều dạng thông tin liên quan đến thể thao. Match 365 sẽ giúp người dùng thỏa sức cập nhật thông tin mới nhất về các giải đấu bóng đá. Thông qua thời gian truy cập ứng dụng kết hợp cùng hoạt động kiếm tiền trực tuyến. Match 365 sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người rảnh rỗi muốn nâng cao thu nhập. 

Cách kiếm tiền MMO qua Match 365

 • Bước 1: Cài đặt app Match 365 về điện thoại di động rồi đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Khi tạo lập tài khoản thì bạn nên sử dụng Email để dễ dàng cập nhật thông báo. 
 • Bước 2: Lựa chọn các nhiệm vụ kiếm tiền như như ứng dụng đọc báo thông thường. Cụ thể gồm có việc bình luận, bình chọn, đăng trạng thái, chơi game trên app Match 365. 
 • Bước 3: Mời bạn bè cùng sử dụng Match 365 để nhận được 200.000 đô/ngày. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình thưởng được cộng vào tài khoản của bạn. 
 • Bước 4: Khi tích đủ số tiền thì bạn có thể rút tiền về ví điện tử Bitcoin. Ứng dụng liên kết với các sàn tiền ảo như Binance hoặc Coinbase. 

Ứng dụng kiếm tiền Mofiin siêu đơn giản

Mofiin được phát triển như một hệ thống đa nền tảng thịnh hành hàng đầu Việt Nam. Với những ai thường xuyên tiếp xúc các kênh Youtube triệu SUB như: Yeah1TV; BB&BG; 5s Online; Vietnam EsportTV chắc chắn đã biết đến Mofiin. Ngoài việc hỗ trợ người dùng theo dõi video tin tức thì đây còn là ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO cực hot. 

image 249

Ứng dụng Mofiin là hình thức truyền thông rất thịnh hành

Đặc điểm của ứng dụng Mofiin

 • Kiếm tiền nạp thẻ cào điện thoại hằng ngày thông qua Mofiin với các thao tác đơn giản. 
 • Cung cấp nhiều phiếu giảm giá để theo dõi các kênh cung cấp điện ảnh. 
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động kiếm tiền đổi quà như xem video, đọc báo, giới thiệu bạn bè. 

Cách kiếm tiền MMO bằng Mofiin

 • Bước 1: Download ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO Mofiin thông qua cửa hàng app trên iOS hoặc Android. 
image 248

Hướng dẫn thao tác đăng ký làm nhiệm vụ kiếm tiền MMO trên Mofiin

 • Bước 2: Cung cấp thông tin đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook đang sử dụng. 
 • Bước 3: Lựa chọn các nhiệm vụ kiếm tiền trên Mofiin để nâng cấp tài khoản. Ứng dụng triển khai rất nhiều hoạt động kiếm tiền từ đơn giản đến phức tạp. 
 • Bước 4: Tiếp nhận điểm thưởng về tài khoản, khi đã tích lũy được kha khá điểm thưởng thì bạn có thể đổi thẻ cào tại các đại lý. 

Ứng dụng Tozaco – Kiếm thẻ cào nhanh nhất

Kiếm tiền với Tozaco là một ứng dụng trên smartphone rất uy tín được cộng đồng MMO chia sẻ tham gia rất đông. App tương thích với các hệ điều hành iOS và Android trên thiết bị điện thoại thông minh. Người dùng có thể truy cập Tozaco thực hiện nhiệm vụ để tạo ra nguồn thu nhập hằng ngày. 

image 247

Thử ngay ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất Việt Nam Tozaco

Đặc điểm của ứng dụng Tozaco

 • Triển khai nhiều hoạt động kiếm tiền đơn giản như giới thiệu bạn bè, hoạt động đội nhóm hoặc tập thể. 
 • Người dùng chỉ cần chia sẻ mã thành viên cho bạn bè để nhận tiền thưởng ngay trên tài khoản Tozaco. 
 • Ứng dụng kiếm tiền uy tín với thời gian cập nhật tiền thưởng theo thời gian thực tế. 
 • Hỗ trợ các loại thẻ cao điện thoại như Viettel, Vina, Mobifone, Viet Nam Mobile… 

Cách kiếm tiền MMO qua Tozaco

 • Bước 1: Truy cập vào tiện ích Google Play để cài đặt ứng dụng Tozaco về điện thoại. 
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản thể thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền. Theo dõi các chương trình, sự kiện tặng thưởng trị giá hàng triệu coin cho người dùng. 
 • Bước 3: Chuyển sang hoạt động giới thiệu bạn bè, nhận code tiền thưởng. 
 • Bước 4: Tiến hành đổi thẻ cào sau khi tích lũy đủ số dư trên tài khoản Tozaco. 

Ứng dụng Clip Claps – Chơi game để kiếm tiền 

Tiếp nối danh sách các ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO thịnh hành nhất hiện nay là cái tên Clip Claps. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng kiếm tiền thông qua các hoạt động đơn giản trên điện thoại. 

image 246

Tham gia hoạt động kiếm tiền trên các ứng dụng điện thoại

Đặc điểm của ứng dụng Clip Claps

 • Cho phép người dùng xem video, chơi game nhận clap coin và quy đổi bằng ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO.
 • Chế độ nhận thưởng tùy theo thời gian xem video với biểu tượng hộp rương kiếm đồng claps. 
 • Người dùng có thể đăng tải nhiều video hài hước của bản thân để chia sẻ với những người khác. 
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình tặng thưởng, mở quà, xổ số, bánh xe may mắn trị giá từ 3 đô đến 5 đô trên một lượt. 
 • Áp dụng phương thức thanh toán nhanh chóng bằng ứng dụng PayPal hoặc MinPay, thẻ cào điện thoại. 

Cách kiếm tiền MMO qua Clip Claps

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại thông minh để cài đặt ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO. 
image 245

Giao diện đăng ký ứng dụng ClipClaps trên điện thoại

 • Bước 2: Sử dụng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook để đăng nhập ứng dụng Clip Claps. 
 • Bước 3: Thực hiện các nhiệm vụ trong phần “Redeem” như: Cash, Amazon, Physical Product, chơi game giải trí kiếm tiền. 
 • Bước 4: Để mời bạn bè thì bạn cần lấy mã giới thiệu trên tài khoản của mình. Sau đó chia sẻ đường link trực tiếp để bạn bè có thể cài đặt. 

Ứng dụng Cashbag kiếm tiền trực tuyến 

Với những ai có sở thích mua sắm online chắc hẳn đã từng biết đến Cashbag. Đây là một trong những ứng dụng điện tử quy tụ hàng trăm thương hiệu cung cấp sản phẩm nổi tiếng. Cơ chế kiếm tiền từ Cashbar hình thành thông qua hoạt động mua hàng. Người dùng sẽ được hoàn lại số tiền tương ứng số lượng hoặc quy định từ nhà cung cấp. 

image 244

Chia sẻ ứng dụng mua sắm hoàn tiền cực uy tín trên mạng

Đặc điểm của ứng dụng Cashbag

 • Cho phép người dùng mua sắm online với tốc độ tải trang nhanh nhất mà không cần đến các sàn thương mại điện tử. 
 • Đáp ứng nhu cầu mua sắm hằng ngày rồi kiếm thêm thu nhập khi giúp bạn bè, người thân mua hàng. 
 • Cashbag được thiết kế theo phong cách trực quan, sinh động mang đến cảm giác thích thú khi lựa đồ. 
 • Người dùng sẽ được nhận nhiều chương trình giảm giá rất mạnh, chia sẻ mã giảm giá với các sàn thương mại khác. 
 • Chính sách hoàn xu kiếm tiền miễn phí phù hợp với mọi khách hàng, hỗ trợ người mua giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố. 

Cách kiếm tiền MMO qua Cashbag

 • Thường xuyên truy cập vào ứng dụng để trải nghiệm các trò chơi có giá trị lên đến 100 triệu đồng. 
 • Check in mỗi ngày bằng tài khoản của mình để nhận xu hưởng, lắc xu thưởng để tích lũy đổi tiền. 
 • Giới thiệu bạn bè qua mã để nhận ngay 10 nghìn đồng trên một lượt. Nếu người bạn đó tiếp tục mua hàng thì bạn sẽ được hoàn 40% số tiền của đơn hàng. 

Ứng dụng Tích lũy kiếm tiền online

App Tích lũy hoạt động trên nền tảng của một trang web mua sắm trực tuyến. Thông qua những lần shopping thì người dùng có thể tiết kiệm chi tiêu. Tích lũy được xếp vào các ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO được nhiều người yêu thích. 

image 243

Nhà cung cấp sẽ hoàn tiền cho bạn sau khi mua sắm

Đặc điểm của atp Tích lũy

 • Tổ chức chương trình tiếp thị liên kết với hạn mức hoa hồng tăng từ 10% đến 30%. 
 • Kết hợp với nhiều chương trình Affiliate Marketing của các sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. 
 • Số lượng sản phẩm đặt hàng càng nhiều thì người dùng sẽ được nhận lại số tiền hoàn càng cao. 
 • Ứng dụng Tích lũy tự động cộng tiền vào tài khoản người dùng một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. 
 • Kiếm tiền Tích lũy bằng cách mời bạn bè đăng ký ứng dụng và nhận được hoa hồng từ nhà phát hành. 

Cách kiếm tiền MMO qua Tích Lũy

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng trên smartphone rồi đăng nhập tài khoản. 
 • Bước 2: Nhấn chọn mục “Kiếm tiền tích lũy” để điểm danh mỗi ngày nhận thưởng. 
 • Bước 3: Tìm kiếm thu nhập thu động bằng cách giới thiệu bạn bè. 
 • Bước 4: Tạo link mua hàng trên ứng dụng Tích lũy rồi đổi tiền theo nhu cầu. 

Ứng dụng MBBank – Cài đặt nhận ngay tiền thưởng

MB Bank là tên gọi viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Việt Nam. Thương hiệu phát hành ứng dụng MB Bank nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính. Bên cạnh đó, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng trị giá 30.000 VNĐ khi hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản. 

image 242

Tìm hiểu ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO qua ngân hàng

Đặc điểm của ứng dụng MB Bank

Ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO bằng app MB Bank có thể giúp bạn kiếm tiền mỗi ngày khi giới thiệu app. Sau khi cài đặt tài khoản thì bạn chỉ cần chia sẻ đường link hoặc mã giới thiệu đến người xung quanh. Với những ai sử dụng địa chỉ giới thiệu mà đăng ký MB Bank thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng. Ngân hàng đưa ra mức hoa hồng hấp dẫn lên đến 50.000 VND/ người.  

Cách kiếm tiền qua app MM Bank

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng MB Bank về điện thoại rồi thực hiện các bước đăng ký tài khoản. 
 • Bước 2: Nhận mã OTP để xác thực tài khoản có ngay 30.000 VND cộng vào tài khoản. 
 • Bước 3: Tham gia vào chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” bằng cách bấm chọn nút “Tạo link giới thiệu”. 
 • Bước 4: Bạn hãy sao chép đường link đó rồi chia sẻ cho bạn bè đăng ký để nhận hoa hồng. 

Ứng dụng Ola City

Sự ra đời của Ola City đã tạo ra cơn sốt trong làng ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO. Hoạt động chính của Ola City là mua sắm và hoàn tiền miễn phí. Thông qua thời gian rảnh rỗi mà người dùng có thể thực hiện hàng loạt nhiệm vụ kiếm tiền. Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về công nghệ hoàn tiền kiếm lợi nhuận từ Olacity. 

image 241

Ola City kiếm tiền hiệu quả với nhiều phương pháp khác nhau

Đặc điểm của app Ola City

 • Quá trình cài đặt đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Người cài đặt chỉ cần đầu tư một chút thời gian là có thể sở hữu công cụ kiếm tiền ngay trên điện thoại. 
 • Tổ chức hàng loạt nhiệm vụ kiếm tiền như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải ứng dụng, giới thiệu bạn bè…
 • Người dùng app Ola City có thể xây dựng nhiều đội nhóm để cùng nhau hợp tác kiếm tiền trực tuyến. 
 • Ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO Ola City được liên kết với tài khoản VNDC, một sàn giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cách kiếm tiền MMO bằng Ola City

 • Bước 1: Sử dụng Smartphone để đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ hệ thống. 
 • Bước 2: Xác nhận thông tin đăng ký thông qua hình thức Email để đảm bảo độ tin cậy. Sau đó thì bạn cần cập nhật nguồn dữ liệu bảo mật cho tài khoản của mình trên kênh Ola City. 
 • Bước 3: Thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền như tải ứng dụng, làm khảo sát… Hoặc bạn có thể lựa chọn cách kiếm tiền thông qua link rút gọn. Đừng quên kết hợp link rút gọn với các nền tảng như website download, kênh Youtube hướng dẫn, review ứng dụng, phần mềm… 
 • Bước 4: Tiến hành nhiệm vụ cuối cùng là tiếp thị quảng cáo dưới tư cách là Affiliate Marketing. Nhận các đường link giới thiệu sản phẩm rồi giới thiệu đến khách hàng theo cách riêng của mình. 

Ứng dụng kiếm tiền trên mạng MMO phát triển đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bài viết trên chia sẻ đặc điểm cũng như cách cài đặt một số loại app thông dụng và uy tín. Mong rằng chia có thể hỗ trợ các bạn lựa chọn ứng dụng phù hợp. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi một cách thông minh để gia tăng thu nhập cho mình nhé!